Bạn không thế bỏ qua sen cây Caesar S498C vì những lí do sau

Sen cây Caesar S498C là dòng sản phẩm sen cây mới mới đang rất được Caesar cho trình bày vào đầu năm 2017 nối tiếp dòng vật phẩm sen tắm cây cao cấp tốt hàng cực xịn. Với những ưu điểm vượt trội, bỗng nhiên phá trên và trên đối chiếu những sản phẩm trước, sen cây Caesar S498C đang được thu được sự nhiệt tình các đi đầu từ phía người mua.


1. Về thi công.

Sen cây Caesar S498C có thi công bỗng nhiên phá quái dị, sẽ là điểm nhấn trong khoảng trống căn phòng tắm của mỗi gia đình. Là thế hệ sen tắm đi kèm cơ chế massage mà thành lập phần thân thanh mảnh đầu tiên của Caesar.

Kiến thiết tiện lợi, đường nét mềm mại, cực kì thanh lịch, tinh tế và văn minh. Phần thân sen đang bắt vào tường thông tắc qua 3 chân tạo độ chắc nịch. mở rộng số kỹ thuật đạt chuẩn, mang lại sự hoàn hảo tiên phong trong xây cất.

Cũng như nhiều dòng sen cây Caesar khác, S498C đang rất đi kèm với một sen tằm cầm tay tiện nghi. Van điều khiển xoay vòng theo chiều kim đồng hồ, dễ dàng cần đến. Có van chuyển hướng từ sen cây sang sen tắm cầm tay.

2. Chất liệu chế tạo.

Bát sen tròn, thân sen và các mối nối đều đang rất được chế tạo bằng chất liệu inox mạ Crom - Niken VIP, với đặc tính thuận tiện vệ sinh, chống oxy hóa, chống nấm mốc, đảm bảo độ cứng vững, vững trãi, cho vẻ đẹp bền bỉ theo thời gian.

3. Tính năng.

Sen cây Caesar S498C là dòng sen tắm mát-xa Caesar thành lập quái lạ. Phần đầu phun mát-xa không nhiều và không đang rất gắn trực tiếp trên thân phệ phiên bản tầm thường mà được gắn khai thông qua một tay cầm, một phần gắn vào thân sen, một phần gắn vào tường và chỉ có 2 mắt phun massa.
Xây đắp 2 mắt phun nước massage tạo sự tập trung số một định cho nhiều bộ phận cần mát xa, cho công dụng mạnh và sâu, chứ không phải lan tỏa khắp cơ thể như trong nhiều dòng sản phẩm trước, cho công dụng mạnh mẽ hơn nữa.

Một công dụng không thể bỏ mất tương tự với nhiều dòng sen tắm truyền thống hiện nay đó là 2 chính sách nước nóng và lạnh cho nhu cầu dùng vào ngày thời tiết se lạnh và thời tiết tầm thường.

>> Xem thêm: Top 4 sen cây Caesar cao cấp giá rẻ nhất 2017

Hiện dòng sản vật này đang rất ra mắt và mua với mức giá là 7,317,000 đồng hơn hơn nữa những dòng sen cây Caesar trước đây, song nhìn vào cực chất lượng, bạn sẽ thấy đây là thiết bị phòng tắm víp, đáng cần mua và thích hợp với giá tiền. quý khách hãy đến ngay nhà phân phối vật dụng nhà vệ sinh SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - thành phố Hà Nội để đang Hỗ trợ sự lựa chọn mua các dòng sản vật sen cây chính hãng, đảm bảo chất lượng nhất, với mức giá khuyến mại trên thị trường bây giờ. Hotline: 0915 922 536.

Share this

Previous
Next Post »