Báo giá thiết bị vệ sinh Caesar cao cấp tháng 8/2017

Siêu thị phân phối thiết bị phòng tắm SEABIG - 391 Nguyễn Xiển xin trân trọng đưa ra bảng giá thiết bị nhà tắm Caesar hàng chuẩn trong tháng 8/2017 giúp quý khách hàng thuận tiện hơn nữa trong việc tham khảo giá thành sản phẩm, lựa chọn đang rất được các thiết bị phù hợp hoàn thiện khoảng không khu vệ sinh của gia đình.

Trọn bộ thiết bị phòng bếp Caesar dành cho hộ gia đình bạn bao gồm: bệt xí, chậu rửa, vòi chậu, bộ sen tắm, sen cây, bồn tắm, gương và phụ kiện nhà vệ sinh Caesar. Mức giá của nó lần lượt là:


1. Bàn cầu Caesar.

Bệt xí Caesar đang quá nhiều các gia đình chọn lọc nhờ lớp men cực tốt, độ bền hơn nữa, mẫu mã đơn gian, nhiều chủng loại nhưng mà không kém phần tiến bộ, đẹp mắt, dành riêng cho mọi không gian căn phòng tắm và những mục đích cần dùng.

Bệt xí Caesar được tạo thành rất nhiều loại trong đó có 2 dòng chính là bàn cầu 1 khối và bồn cầu 2 khối với mức giá tương ứng chi tiết tại: giá bồn cầu 1 khối, giá của bồn cầu 2 khối.

Bạn cũng có thể tham khảo các mức giá của nhiều dòng vật phẩm khác tại: http://thietbivesinhcaesar.vn/0/bon-cau-caesar-130.aspx.

2. Chậu rửa Caesar.

Cũng như chậu rửa của nhiều thương hiệu khác, chậu rửa Caesar đang rất được chia thành chậu chân đứng, chân treo, chậu đặt bàn và chậu liền bàn thích hợp với tính cách của lũ người tiêu dùng và những khoảng trống lắp ráp khác nhau.

>> Giá của chậu rửa Caesar treo tường
>> Giá của chậu rửa Caesar liền bàn
>> Giá của chậu rửa Caesar chân đứng
>> Giá của chậu rửa Caesar đặt bàn


3. Bộ sen tắm Caesar.

đang rất chế chế tạo từ chất liệu inox mạ Crom - Niken, sen tắm Caesar toát lên vẻ cao cấp, nhiều chủng loại phong độ, mẫu mã với thiết mẹo bát sen tròn và bát sen vuông kỳ lạ, khác biệt.

>> Giá của sen tắm Caesar là: http://thietbivesinhcaesar.vn/0/voi-sen-nl-caesar-97.aspx 

4. Sen tắm cây Caesar.

Là dòng bộ sen tắm Caesar VIP, nó lấy lại ý muốn tắm hấp dẫn trên và trên, thể hiện phong cách của người cần đến, song nó không phù hợp lắp đặt tại nhiều nơi tắm có diện tích bé bé.

>> Giá của sen tắm cây Caesar: http://thietbivesinhcaesar.vn/0/sen-tam-cay-caesar-128.aspx

5. Bồn tắm Caesar .

Bồn tắm Caesar luôn nằm trong top các thiết bị nhà tắm víp dành riêng cho những nhà xí văn minh, VIP của các gia đình, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, ... Và cũng không dành cho nhiều phòng tắm quá hẹp nhỏ. Bên cạnh bồn tắm thường còn thêm bồn tắm massa cực tốt hơn cho tinh thần và sức khỏe người dùng

>> Giá bồn tắm Caesar quá cấp: http://thietbivesinhcaesar.vn/0/bon-tam-caesar-117.aspx
Hình như gương và phụ kiện phòng tắm cũng là nhiều vật dụng không thể thiếu trong không gian tắm, rất da dạng về sản phẩm. Bạn có thể tham khảo giá của chúng tại đây.

Thiết bị nhà bếp Caesar hàng hiệu được ra đời dựa trên vận dụng công nghệ Đài Loan đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo độ bền cao, thẩm mỹ, phục vụ cho nhu cầu cần đến của bạn. Luôn thu được sự thân yêu lựa chọn và tin tưởng cần dùng của bạn trong nhiều năm qua.

Bạn mong muốn chiếm hữu các thiết bị phòng vệ sinh Caesar hàng xịn, giá cực rẻ, hãy tới ngay nhà phân phối thiết bị vệ sinh SEABIG - 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - thủ đô hoặc mua hàng trực tuyến tại website: thietbivesinhcaesar.Vn để đang được hưởng nhiều không mất phí. Mọi thông tin cần hướng dẫn xin liên hệ qua hotline 0962 914 744 để được khuyên bảo nhanh chóng số một.

Share this

Previous
Next Post »