Phòng tắm chung cư cao cấp nên lựa chọn bồn tắm Caesar loại nào?

Bồn tắm Caesar AT7135 là dòng bồn tắm hiện đại có thiết mưu dáng vuông cực kỳ khác biệt, đã mắt, tạo điểm nhấn cá tính trong khoảng trống căn phòng tắm víp. sự khác biệt sản phẩm này chỉ có giá dưới 10 tr đồng.

* Đặc điểm của bồn tắm nằm Caesar víp AT7135:

► Bồn tắm Caesar đang được làm từ nguyên liệu Acrylic có điểm tốt chống bám bẩn, chống trơn trượt, có màu gần như màu trắng của sứ dễ dàng mà tinh tế. Thiết bị đang được chế tạo từ vật liệu này có độ bền hơn, không bị tan vỡ và kích thước nhẹ trên và trên, không hình thành vệt ố tiến thưởng và có khả năng chống trơn trượt bảo đảm an ninh cho người cần dùng, đặc biệt trong môi trường nước.

► AT7135 có thiết mưu dáng vuông với chiều dài và rộng là 1,35m, chiều sâu là 55cm. Bạn có thể căn cứ vào đây để đo đạc không gian lắp đặt nói riêng nhất với diện tích khu vệ sinh mái ấm. Lòng chậu sâu vừa giả dụ tạo sự thoải mái số một khi hòa mình với dòng nước.

► Phần van xả nước ở ngay dưới đáy bồn, tiện lợi hơn nữa cho việc xả nước, cho lòng bồn không ráo số một.

► Với nhiều loại bồn tắm nằm Caesar như này thường đang rất được chọn lựa làm bồn tắm xây, tạo nhà xí đẹp số một theo ý thích của từng người cần đến, mag lại vẻ đẹp thẩm mỹ hơn nữa cho chỗ tắm.

* Chọn bồn tắm Caesar cao cấp lắp ráp cho nhà tắm khu tập thể trên và trên cấp:

Bồn tắm từ lâu biết tới tới là một thiết bị phòng vệ sinh thuộc hạng cao cấp, nó thường đang rất được lắp đặt trong những không gian tắm tiến bộ, sang trọng, và tiện nghi. so với nhiều dòng sản vật bồn tắm khác, bồn tắm Caesar chính hãng có giá thành khá rẻ. Song những đặc điểm kể trên của bồn tắm Caesar AT7135 cho thấy rằng, tốt của nó hầu như không hề thua kém.


Với cái bồn tắm nằm vuông như thế này, bạn có thể lắp ráp tại các khoảng trống mênh mang hoặc tận dụng một nữa khoảng không lắp ráp bồn tắm dài chung cho những nhà vệ sinh có diện tích hạn chế.


* Một vài thứ chăm chú khi lắp đặt bồn tắm Caesar:

+ Bồn tắm có kích thước khá bự, bạn nên lựa chọn những thiết bị phòng bếp có kích thước sao cho hài hòa số một, tránh trường hợp bị mất bằng vận
+ Nên đặt ở nhiều buồng tắm có khoảng không thông thoáng như có một chiếc của sổ hẹp để hấp thụ khí trời và ánh sáng từ môi trường, ... để tránh tình trạng bức bối, khó tính.
+ Có thể lắp đặt những tấm ngăn bằng kính mờ để tránh nước bắn ra ngoài, vừa tạo sự riêng tư trong khoảng không phổ biến.

Hãy lựa chọn bồn tắm nằm Caesar AT7135 cho căn phòng tắm hộ gia đình để có một không gian nhà xí thư giãn lí tưởng nhất!

Share this

Previous
Next Post »