Những công nghệ ưu việt của thiết bị nhà tắm rẻ Caesar

Caesar được xếp vào nhóm những thương hiệu thiết bị phòng vệ sinh giá rẻ mà sử dụng lâu dài, nổi danh trên thị trường giờ. Với quá trình tìm tòi, nghiên cứu và phát triển không ngừng trong nhiều năm qua, áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại chuyển giao từ Đài Loan, đạt tiêu chuẩn quốc tế Caesar đã cho ra đời những dòng thiết bị đa dạng về kiểu dáng kiểu dáng, chức năng, đạt tiêu chuẩn nhu cầu thiết thực trong đời sống của quý khách hàng.
Để cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng nhất, Caesar đã nghiên cứu và vận dụng những công nghệ nổi trội sau đây:

1. Công nghệ men sứ nano tect
Đối với những thiết bị phòng tắm được làm bằng sứ, lớp men sứ là vô cùng quan trọng. Nó quyết định tới việc bề mặt sần sùi hay nhẵn mịn, có giữ được màu lâu không.


Nội thất phòng tắm Caesar chính hãng có lớp men sứ ứng dụng công nghệ nano tect kết cấu từ những phần tử rất nhỏ cho bề mặt siêu mịn, cho bề mặt nhẵn mịn, không để vi khuẩn hay nấm mốc bám vào, có khả năng diệt khuẩn hiệu quả, siêu bền, tránh bạc màu, giữ cho bề mặt sáng bóng theo thời gian. 

Sứ tráng men nano trên bề mặt cũng giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn, không cần dùng tới những chất tẩy rửa mạnh vày vết bẩn hầu như đã được cuốn trôi nhanh chóng hoàn toàn, tương tự như những giọt nước chảy trên những lá sen.
2. Tiết kiệm nước.
Công nghệ tằn tiện nước được Caesar ứng dụng rõ nét nhất trên sản phẩm bồn cầu. Với 2 chế độ xả 3/6L và 1 chế độ xả 4.5 L đánh bay tùy lượng chất bẩn, không xả quá nhiều nước gây dư. hà tiện cũng là sử dụng hợp lý, hiệu quả nhất. Bên cạnh đó cũng có hơn 70 thiết bị phòng vệ sinh Caesar giá rẻ đạt chứng nhận tượng trưng tằn tiện nước.
3. Kỹ thuật sứ tạo nhiệt.
Caesar là thương hiệu trước tiên tại châu Á áp dụng công nghệ sứ chịu nhiệt FFC có khả năng tạo hình cao, tạo ra những đường nét sắc sảo và đa dạng về kiểu dáng. Nhờ đó, những thiết bị phòng tắm Caesar của gia đình bạn không chỉ là những thiết bị đơn điệu thường ngày mà sẽ là những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao.
4. bệ vệ sinh nắp rửa điện tử.
Bàn cầu nắp rửa điện tử hiện đang là thiết bị vệ sinh sáng dạ nhất thế giới hiện thời. vận dụng phương pháp vệ sinh bằng vòi rửa tiện dụng thay thế cho việc sử dụng giấy bình thường, hợp vệ sinh hơn, đỡ rác thải ra môi trường. Theo các nhà khoa học đã chứng minh, phương pháp vệ sinh bằng vòi rửa giúp loại bỏ hầu hết vi khuẩn xung quanh vùng kín, tốt cho chị em trong việc ngăn ngừa bệnh phụ khoa. 

toilet nắp điện tử bao gồm nhiều chế độ rửa: rửa trước, rửa sau và rửa massage tốt cho người bị táo bón. Phần vòi rửa được chế tạo theo một góc nghiêng phù hợp không để nước bẩn quay ngược trở lại và có cơ chế tự vệ sinh hoặc có thể tháo rời dễ dàng để vệ sinh.
5. Bệ tiểu không dùng nước.


bồn tiểu là nội thất phòng tắm chính hãng thường được sử dụng tại những nơi công cộng. Nay, để vận dụng chúng trong các hộ gia đình, Caesar đã nâng cấp để đưa ra thiết bị thân thiện hơn, chất lượng hơn, hợp vệ sinh hơn đó là bồn tiểu không dùng nước với bộ xả ngăn mùi độc quyền của Caesar không dùng nước, không dùng điện, không mùi hôi, khử mùi, giảm khuẩn.

>> Xem thêm: http://thietbivesinhcaesar.vn/2/chuong-trinh-khuyen-mai-thiet-bi-ve-sinh-caesar-mua-he-2017-1384.aspx

Share this

Previous
Next Post »